Thiết kế Xây dựng NHÀ Xưởng

Ngày nay, hầu hết các công ty hay doanh nghiệp khi tham gia vào các hoạt động sản xuất, chế biến,… ra sản phẩm đều phải có nhà xưởng. Bên cạnh đó, nhiều công ty cũng lựa chọn giải pháp thuê nhà xưởng. Tất cả điều này đều tùy thuộc vào quy mô, điều kiện tài chính của từng ngành nghề, từng doanh nghiệp.

Nhằm mang đến cho các chủ đầu tư nói riêng và các doanh nghiệp nói chung biết được việc xây dựng nhà xưởng phải trải qua những quy trình như thế nào, hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng được biết về quy trình thiết kế xây dựng nhà xưởng.

Thiết kế xây dựng nhà xưởng

Thiết kế xây dựng nhà xưởng

 Các bước thiết kế xây dựng nhà xưởng cơ bản:

Bước 1: Khảo sát và bàn bạc với khách hàng về nhu cầu xây dựng nhà xưởng.

Bước 2: Thiết kế cơ sở để xây dựng nhà xưởng, bao gồm vị trí và diện tích xây dựng.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ kỹ thuật để xây dựng nhà xưởng.

Nội dung thiết kế xây dựng nhà xưởng:

– Chủ đầu tư đề xuất phương án thiết kế xây dựng nhà xưởng, xem xét quy mô, vị trí các hạng mục trong công trình nhà xưởng, vị trí lắp đặt cửa sắt và đưa ra các phương án xây dựng nhà xưởng: Công nghệ xây dựng, kết cấu chính, kiến trúc thượng tầng, hệ thống kỹ thuật, hạ tầng kỹ thuật.

– Thực hiện thiết kế bản vẽ mặt bằng, lược đồ công nghệ và phương án kiến trúc đối với quý khách hàng về xây dựng nhà xưởng.

Hình ảnh bản vẽ phác thảo thiết kế mặt bằng nhà xưởng

Hình ảnh bản vẽ phác thảo thiết kế mặt bằng nhà xưởng

Nội dung thiết kế bản vẽ xây dựng nhà xưởng:

– Thiết kế bản vẽ xây dựng nhà xưởng bao gồm thuyết minh thiết kế, các bản vẽ thiết kế, các tài liệu tham khảo xây dựng can hệ, dự toán xây dựng trong công trình.

– Thiết kế bản vẽ xây dựng nhằm đảm bảo được đầy đủ các tham số kỹ thuật, nguyên liệu sử dụng và chi tiết cấu tạo hợp với các quy chuẩn, tiêu chuẩn vận dụng trong xây dựng, nhằm bảo đảm đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng nhà xưởng, xây dựng nhà kho và công trình.

Xây dựng nhà xưởng

Xây dựng nhà xưởng

Giá trị cốt lõi khi thiết kế xây dựng nhà xưởng:

– Có rất nhiều nguyên nhân làm tăng chi phí khi xây dựng nhà xưởng; trong đó có một số vấn đề như đơn vị thiết kế xây dựng nhà xưởng chọn lựa giải pháp kết cấu không hợp lý hoặc thiết kế xây dựng quá lớn.

– Một số khu vực có địa chất rất tốt nhưng đơn vị thiết kế vẫn lựa chọn phương án xây dựng móng như khu vực đất yếu. Trên thực tế cho thấy móng trên nền đất yếu khi xây dựng sẽ tốn gấp khoảng 2-3 lần so với móng trên nền đất tốt và làm tăng đến 30% giá thành xây dựng.

Trên đây là những quy trình về thiết kế xây dựng nhà xưởng mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng hi vọng rằng, quý khách hàng sẽ có nhiều thông tin để tìm hiểu sản phẩm hơn. Chúc quý khách hàng niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc!

Cửa Sắt Thanh Phong

Hotline: 0938 139 556

Xem thêm: Thi công mái tôn lạnh nhà xưởng tại Hóc Môn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*