Ứng dụng của TÔN cách nhiệt trong xây dựng

Ngày nay, tôn cách nhiệt được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp, xây dựng dân dụng… là sản phẩm chống nóng, chống dột tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, sử dụng tôn cách nhiệt còn giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ trong sinh hoạt và trong sản xuất.

Hình ảnh tôn cách nhiệt

Hình ảnh tôn cách nhiệt

Cấu tạo của tôn cách nhiệt:

Tôn cách nhiệt hay còn được gọi là tôn lạnh, tôn chống nóng, tôn xốp, tôn chống ồn. Là loại tôn cách nhiệt được cấu tạo bởi 3 lớp: Lớp tôn bề mặt, lớp PU và lớp PVC/PP. Trong đó, lớp Polyurethane được đưa vào ứng dụng rộng rãi trong công nghệ sản xuất sản phẩm cách nhiệt, cách âm trên thế giới.

– Lớp tôn bề mặt : Được nhập khẩu từ châu Âu, sản phẩm đạt chất lượng cao được tráng lớp Polyestes tạo nên độ bóng của sơn và bảo vệ màu luôn được như mới.

– Lớp PU : Được sản xuất nên từ lớp Polyrethanne với mật độ cao, tạo nên sự liên kết bền vững, giúp tăng cường hiệu quả cách nhiệt, cách âm so với các sản phẩm khác cùng loại.

– Lớp lụa PVC/PP : Được cán ép phía dưới tấm lợp, với khả năng hạn chế chống cháy tạo nên bề mặt sáng, mang lại cho không gian nội thất nét đẹp thẩm mỹ cao.

Cấu tạo của tôn cách nhiệt

Cấu tạo của tôn cách nhiệt

Ứng dụng của tôn cách nhiệt:

– Tôn cách nhiệt là sản phẩm được sản xuất ra phù hợp với mọi công trình xây dựng dân dụng. Từ việc xây dựng nhà ở, hội trường, nhà công cộng, nhà hát… đến nhà xưởng dệt may, y dược, thực phẩm, điện tử, thể dục thể thao, thủ công mỹ nghệ, kho lạnh…

– Sử dụng tôn cách nhiệt sẽ mang đến cho công trình nhà bạn trở nên mát mẻ hơn vào mùa nắng và êm ấm hơn vào mùa mưa. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn trong xây dựng và chi phí năng lượng trong sinh hoạt hàng ngày hay trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Tôn cách nhiệt được ứng dụng rộng rãi cho mọi công trình

Tôn cách nhiệt được ứng dụng rộng rãi cho mọi công trình

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng tôn cách nhiệt:

Tôn cách nhiệt có khả năng chống nống, chống dột và chống ồn cao.

– Khả năng chống cháy tương đối tốt, siêu cách âm, cách điện, không gây cháy, nổ.

– Tăng cường độ cứng, chắc cho mái

– Có độ bền cao, tính thẩm mỹ đẹp (đặc biệt là lớp giấy PVC)

– Tiết kiệm được xà gồ.

– Do có khả năng cách nhiệt tốt, nên đã tiết kiệm được một nửa năng lượng điện làm mát nhà xưởng.

Tôn cách nhiệt có nhiều ưu điểm vượt trội khi sử dụng

Tôn cách nhiệt có nhiều ưu điểm vượt trội khi sử dụng

 Trên thị trường hiện nay có nhiều loại tôn cách nhiệt được cung cấp từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Vì vậy, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc của các doanh nghiệp, đơn vị cung cấp sản phẩm để lựa chọn cho mình một sản phẩm tôn cách nhiệt tốt nhất. Chúc bạn sẽ sở hữu cho mình được một sản phẩm ưng ý nhất!

KỸ NGHỆ SẮT INOX THUẬN PHÁT

DĐ: 0932 089 021 A. Viên

Email: satinoxthuanphat@gmail.com

www.satinoxthuanphat.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*